Phân biệt giày chính hãng và giày fake

Phân biệt giày chính hãng và giày fake

Các giày giả loại 1, siêu giả, vv … mặc dù được gọi bằng bất kỳ từ nào thì chúng đều là những hàng mô phỏng. Mặc dù ngoại hình được sao chép gần như y giày xịn, thậm chí khó để phân biệt nếu không sành, nhưng chất lượng của các sản phẩm này là khá kém. Với mức giá rất thấp (chỉ 1/4 – 1/5 so với các sản phẩm chính hãng), các mẫu được dễ dàng để giày giả lóa mắt bạn.

Vì vậy, bạn nên tham khảo một số lời khuyên dưới đây trước khi chọn mua cho mình một đôi giày mới

Hiểu được giá trị của những đôi giày

Ví dụ như Nike New Mercurial chỉ có giá 900,000VND ? Đừng vội vàng ăn mừng, bởi vì khả năng của bạn để mua hàng giả là gần như 100%. Đặc biệt là khi bạn biết rằng giá bán lẻ của hàng thật là 4-5 triệu. Hãy nhớ rằng, các mẫu giày cao cấp, chẳng hạn như Superfly có giá khá chát như vật liệu để làm giày, là được làm từ carbon – một loại vật liệu tương đối đắt. Ngoài ra còn có các chi phí của các thương hiệu, nghiên cứu, thử nghiệm, quảng cáo, vv … cũng được bao gồm trong giá của mỗi đôi giày.

giay luoi nam da lacoste

Kiểm tra tem của giày

Kiểm tra tem gắn trong giày là một trong những cách cơ bản nhất để xác định xuất xứ của sản phẩm. Cho đến thời điểm hiện tại, các bản sao cửa hàng công việc vì nhiều lý do khác nhau, vẫn không thể (hoặc không thể), làm như một con tem tiêu chuẩn sản phẩm chính hãng. Ví dụ, hình trên, bạn có thể thấy rằng có giả Nike tem font chữ, khoảng cách giữa các chữ cái, trọng lượng của các chữ cái … khác với tem chính hãng có thể dễ dàng nhận biết bằng mắt thường.

Tuy nhiên, với việc sao chép công nghệ và giả đang phát triển, kiểm tra giày thông qua tem chỉ kết quả tương đối. Do đó, chúng tôi sẽ cần phải được kết hợp với một số phương pháp kiểm tra khác.

Form của giày

giay da the thao lacoste

Form những đôi giày cũng là điều mẫu giày giả không thể làm tương tự như các mẫu 100% giày chính hãng. Ví dụ, như trình bày ở trên, mẫu chính hãng Superfly Slim ở hình thức, độ rộng phù hợp, trong khi dạng thuôn dài Superfly giả, bằng phẳng ở bề rộng, thô hơn so với giày chính hãng. Ngoài ra, các mẫu chính hãng cỡ giày chuẩn với bàn chân, trong khi kích cỡ giày parody không thể đúng như ghi trên dấu. Nói dễ hiểu, một kích thước 41 feet có thể mang cả giày giả trong kích thước 40, trong khi với mọi hình thức của giày, nhưng là chính hãng, đó là không thể. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, công nghệ nhân bản đang phát triển và không có đảm bảo rằng trong các mẫu trong tương lai gần sẽ dễ dàng phân biệt giày giả vào mẫu hiện hành.

Màu sắc, vật liệu, chi tiết trên giày

Giày thể thao

Các mẫu thường giày giả thường màu sắc khá hoang dã, hoặc in đậm / nhạt hơn so với hàng chính hãng. Ngoài ra, chi tiết hơn, thường in trên giày nhái chính hãng không thể đúng về hình thức giày giả. Bề mặt da của những đôi giày giả cũng có một số khác biệt so với giày chính hãng, chẳng hạn như chất phủ bề mặt, đau trên da, các mảnh nổi của cao su, vv .. Đây không phải là một cách dễ dàng để phân biệt dễ dàng cho giày chơi bóng đá mới, mà đòi hỏi bạn phải có một nền tảng kiến thức và kinh nghiệm bằng cách xem nhất định, giữ, sử dụng và cảm thấy mẫu giày chính hãng hơn.

Ngoài ra, các sản phẩm này có nhiều sự kết hợp màu sắc phối nhau (colorway) tự biên tự diễn, không phải trong phạm vi sản phẩm của dòng giày chính hãng. Nếu bạn đọc các trang web như FootyHeadlines – chuyên cung cấp thông tin và mẫu sẽ ra mắt giày – điều nhận ra màu sắc của những đôi giày dởm là rất dễ dàng.

Một số lượng nhỏ các ghi chú khác

Hộp đựng giày: Một số mô hình vẫn sử dụng giày giả mẫu không giống như giày hộp chính hãng, có thể được thực hiện thông qua các biểu tượng, các chi tiết và đặc biệt là những con tem được in trên mặt bên của hộp. Sự khác biệt là như tem phân biệt, font chữ, khoảng cách và phông chữ … không đẹp như trong mọi chính hãng.

Dây giày: Dây giày không có thật hoặc chính hãng to và thô hơn so với các chuỗi, hoặc rất nhẹ, quá dài, hoặc xoắn. Tại các siêu mẫu hàng đầu-cuối (cao cấp), các dòng không có logo hoặc văn bản như là hàng chính hãng. Tuy nhiên, một số mẫu giày giả bây giờ làm được dây giày chính hãng.

Rate this post

Related posts

  • HOTLINE : 0948984000 - 0985005344