ví da bò thật

Những mẫu ví da sang đẹp mà giá lại sinh viên

Bất cứ chàng trai nào cũng đều sở hữu ít nhất là 1 chiếc ví, không chỉ cất tiền bạc mà dùng để chứa thứ giấy tờ tùy thân . Thường thì chàng trai không đổi ví như phụ nữ, họ sử dụng 1 chiếc ví đến khi nào ko thể xài được nữa chứ kko chạy theo xu hướng.

Không phải ai có đủ điều kiện để mua chiếc ví da đẹp + mắc tiền, nhất là đối với người bình dân kiểu học sinh sinh viên thì lấy ví hợp túi tiền rất điều kiện đầu tiên. Hiểu nhu cầu đó, Kingdom Store sẽ giới thiệu chiếc ví vừa đẹp, và sang trọng có giá hợp lý.

1.Ví da nam nhỏ gọn

Với thiết kế nhỏ gọn, gấp đôi rất tiện dụng bỏ túi và mang bên mình.  màu sắc được tạo nên tự nhiên, bề mặt rất mịn màng. Điểm đặt biệt ở chiếc vì có lẽ hình ảnh họa tiết được in nổi tinh tế ,đẹp mắt. Chắc hẳn các chàng trai luôn muốn vừa mạnh mẽ vừa tự do và sẽ khó cưỡng lại sức hấp dẫn mà chiếc ví đem lại, và nhất là giá cả đấy.

ví da bò thật

2.      Ví da nam sang trọng

Bạn là chàng trai hiện đại, không những cần  chiếc ví mà cần sản phẩm thời trang giúp thể hiện phong cách, vậy thì chiếc ví da sang trọng đây sẽ đáp ứng nhu cầu đó. Rất thời trang ko phải bởi kiểu dáng chính là sự khác biệt ở họa tiết bề mặt, logo của các thương hiệu được in nổi bạn tha hồ lựa chọn. Cũng chất liệu da bò, kích thước chuẩn như chiếc ví khác, đường may chắc chắn, cam đoan sẽ bền và sử dụng lâu.

Ví cầm tay khóa kéo

3.      Ví da nam giả vân cá sấu

Những ví da cá sấu luôn đẹp, cao cấp và là giá rất đắt, bạn muốn sở hữu một chiếc ví da cá sấu như vậy nhưng điều kiện tài chính ko cho phép. Tuy nhiên, bạn muốn chiếc ví giả vân cá sấu khi có đủ tiền để mua ví da cá sấu thật không? Chiếc ví nam giả vân cá sấu này làm từ da bò thật 100%, với đường vân gia công tỉ mỉ cho thật giống vân cá sấu, chắc sẽ thỏa mãn được phần nào đó của bạn. Thiết kế cổ điển, mỗi góc ví  làm cắt thành đường cong tạo nét thanh thoát hơn  chiếc ví góc vuông cổ điển.

ví da bò

4.      Ví nam da bò hình cá sấu

Kiểu dáng ví nam da bò hình cá sấu có chút thay đổi so bóp ví nam cổ điển, sản phẩm được thiết kế kiểu đứng và thêm khóa đóng nút. Điểm nhấn ví da bò hình cá sấu  là họa tiết cá sấu in nổi cùng chiều dài ví, đồng thời chất liệu da bò đánh bóng nổi bật. Nếu đã quá nhàm chán với chiếc ví kiểu cũ, thì chọn kiểu ví này, bên trong rất nhiều ngăn  lưu trữ hình ảnh và nhiều ngăn nhỏ khác. Bạn có nhiều thứ đồ linh tinh sắp xếp vào ngăn khác nhau thì lựa chọn chiếc vì này là rất chính xác.

Ví nam vân cá sấu dáng đứng màu nâu

Rate this post

Related posts

  • HOTLINE : 0948984000 - 0985005344