Những mẫu giày nam đẹp nhất xu hướng 2017

xu thế phong cách đông 2017 đang hết sức nhộp nhịp ngoại trừ những đôi giày dành cho những quý cô sành điệu xu thế giày nam năm nay cũng mang đa dạng thay đổi phá phương pháp mang đến sự lịch lãm, cuốn hút dành cho các quý ông.

1/ Desert boots

Desert boots được coi là sự mở đầu trong xu hướng giày nam này, sự pha trộn những thiết kế các chất liệu có các tông màu sắc chủ đạo là xám, đen, ghi. xu hướng giày này rất dễ kết hợp phối đồ đem lại hương gió mới cho đấng mày râu.

xu huong giay nam 2016

2/ Chelsea Boots

Chelsea Boots chưa năm nào xu thế boots lại được sử dụng rộng rãi mạnh như năm nay, tuy nhiên thiên hướng của cái này với sự tối giản nhưng chẳng hề làm mất đi sự vượt trội. ví như đã sở hữu tình yêu say đắm với loại giày này rồi thì tiếp tục gắn bó mang những kiểu dánh giày boots này nhé.

xu hướng giày nam 2017

3/ Giày thể thao

Giày thể thao cũng là vật dụng nhu yếu như quần jeans hay áo thun vậy cần tôi chẳng thể nào bỏ qua mang thể nói đối với mỗi bạn teen năng động ko thể thiếu đi sự đồng hành của 1 đôi giày thể thao.

xu huong giay nam 2017

Thế giới sneaker năng động và biến đổi không giới hạn từng ngày từng giờ, ví như phải suy nghĩ gì cho mùa Đông này thì chính là buộc phải lựa chọn cá tính hay màu sắc nào cho đúng mà thôi hãy khiến cho mới mình trở nên người năng động bằng những đôi giày thể thao này nhé.

Rate this post

Related posts

  • HOTLINE : 0948984000 - 0985005344