giay-cong-so

Những đặc tính tuyệt vời của giày đế kếp nam

Lúc mua tìm giày nam, người dùng thường chỉ sử dụng rộng rãi tới mẫu mã bắt mắt hợp với trang phục hay mục đích sử dụng không, chất liệu da phải là da thật ko, giá giày, chương trình khuyến mại và dịch vụ sau bán mà ít khi quan tâm mấy đến chất liệu đế giày.

giay-cong-so

Tuy nhiên, đế giày chính là 1 chi tiết rất quan trọng, ảnh hưởng lớn đến độ bền của đôi giày. Bởi lẽ, đấy là bộ phận chịu lực lớn, nâng đỡ cơ thể trong mỗi bước vận động và là bộ phận ma sát tiếp xúc trực tiếp mặt đường đi.

vì thế, để sở hữu các đôi giày đẹp và bền, ngoài chất liệu da, bạn buộc phải quan tâm tới dòng đế giày nữa nhé. Trong bài viết này, shop Giày Bền sẽ cung ứng cho bạn thông tin về những đặc tính hoàn hảo của giày đế kếp nam– mẫu đế được đánh giá cao trong giới cung cấp giày dép.

trước tiên, chúng tôi sẽ đưa ra lý do vì sao bạn cần chọn các đôi giày mang chất liệu đế kếp. Giày đế kếp thực ra là đế cao su nhưng là cao su già (tức là được cung cấp tỷ mỉ theo quy trình nhất định), đi êm chân, độ bền cao, độ vênh, cong, gãy do thời tiết rẻ. Kếp càng rẻ thì màu càng trong, tạo cảm giác bạn sở hữu thể nhìn xuyên thấu qua đế. Đế kếp hầu hếtcái đế tránh được các khuyết điểm của những dòng đế khác. Chính vì các đặc tính xuất sắc này mà giá thành của các đôi giày đế kếp cao hơn những đôi giày đế bình thường khác (chỉ sau đế da).

Nhằm đến những sản phẩm giày nam tốt nhất đến quý khách, shop Giày Bền đưa đến các mầu giày đế kếp vừa đẹp về thiết kế, vừa bền về chất liệu.

Rate this post

Related posts

  • HOTLINE : 0948984000 - 0985005344