Nam chân to nên đi giày gì?

1. Chọn giày mũi nhọn

Những giày mũi nhọn là lựa chọn tuyệt vời cho chàng chân to. Bởi mẫu giày này kiểu dáng ôm chân giúp đôi bàn chân  thon gọn.
Mặc dù mẫu giày này sẽ làm chân trông dài hơn chút nhưng vì nó thiết kế vừa khít với chân đảm bảo sẽ giúp bàn chân trông nhỏ nhắn hơn nhiều. Bạn có thể lựa chọn kiểu giày mũi tròn thiết kế ôm chân thay thế. Với kiểu dáng ôm chân, giày mũi tròn đơn giản truyền thống sẽ giúp bàn chân trông gọn gàng.

nam chân to nên đi giày gì

2. Chọn giày tối màu

Không gì thay thế trả lời câu hỏi “ Nam chân to đi giày gì?” hơn là giày tối màu.Giống việc người béo có xu hướng mặc trang phục tối màu có thể gầy hơn. Thì các chàng chân to nên chọn màu giày tối hơn là màu sáng. Nhưng điều này không là chỉ có thể mang giày đen. Bởi còn rất nhiều kiểu giày tông màu trầm khác để chọn lựa như: nâu, xám, màu đất, xanh sẫm.

nam chân to nên đi giày gì

3. Chọn giày điểm nhấn cách điệu

Những điểm nhấn là cách mà kiểu giày nam đánh lừa thị giác người khác nhìn vào. Với đường chỉ khóa kéo, khóa gài, nếp gấp,…đôi chân trông gọn gàng hơn.
Cùng sự phát triển ngành thời trang,mẫu giày cổ điển, truyền thống được biến hóa, cách điệu tạo thêm lựa chọn bạn.

nam chân to nên đi giày gì

4. Chọn giày khiến bạn thoải mái, êm chân

Mặc dù tiêu chí trên giúp anh em tìm đôi giày khiến mình ưng ý đừng quá cứng nhắc trong việc lựa chọn. Chính vì thế ngoài yêu cầu thì việc lựa chọn đôi giày cần phải tạo được độ thoải mái, êm chân.
nam chân to nên đi giày gì

Những đôi giày như thế giúp thoải mái tự tin trong từng bước đi. Chính điều đó đã đánh tan hạn chế ở đôi chân lớn.

Rate this post

Related posts

  • HOTLINE : 0948984000 - 0985005344
home restaurant in ha noi