giay cuoi nam

Mua giày cưới ở đâu đẹp nhất tại hà nội

Một đôi giày cưới đẹp luôn giúp cô dâu và chú rẻ trông sang trọng,lộng lẫy, rạng ngời từng bước đi. Một vài gợi ý   cách lựa chọn và  địa chỉ mua giày cưới dưới rất hữu ích cho bạn chuan bị ngày hạnh phúc

Những lưu ý khi mua giày cưới nam đẹp

– Rất nhiều chú rể cho biết họ  mua giày cưới trc 1-2 tuần lễ cưới , cất kỹ   đến ngày cưới   đem ra sử dụng. Thực tế,  nếu làm   thế, bạn   có thể gặp   vấn đề  cùng giày mới. Lần đầu tiên mang  ,   bạn có cảm giác khó chịu, đôi khi chân phồng rộp   và   không thể trụ vững  nếu đứng di chuyển liên tục đón tiếp khách mời. Tốt nhất, hãy nên chọn giày trước 1 tháng, và mỗi ngày đem ra mang 1-2 tiếng để chân vừa hơn và quen giày hơn.

giay cuoi nam

– Một chú ý  về thời điểm chọn giày là đi vào buổi chiều, thời điểm chân mỏi và nở hơn, như vậy sẽ có cảm giác đúng , chọn đôi giày giúp thoải mái đứng đón khách.

– Ngoài ra, khi chọn độ cao giày, nên chú ý chiều cao người bạn đời để tương quan nhé. Khoảng cách chênh lệch lý tưởng là 5cm.

– Bên cạnh , màu giày cưới  nên hợp với màu quần áo trang phục của mình cùng phụ kiện cưới mang theo.

Địa chỉ mua giày cưới ở đâu?

Một đôi giày cưới đôi khi không quá khác với giày thông thường. Bạn có thể đến shop uy tín để chọn mua mà không phải cần đặt trước.

Kingdom Shoes – bán giày cưới nam da thật

Ở Hà Nội  bạn có thể đến  khu phố bán giày như Phan Bội Châu, Bà Triệu,Hàng Dầu… để chọn với giá rẻ, tuy nhiên chất lượng chưa chắc bảo  đảm. Một trong thương hiệu đang ưa chuộng là : Kingdom Shoes – 13,ngõ thiên hùng, khâm thiên, hà nội.

Một số mẫu giày cưới gợi ý :

giay cuoi nam

giay cuoi nam

giay cuoi nam

4.9 (97.14%) 7 votes

Related posts

  • HOTLINE : 0948984000 - 0985005344