Lựa chọn giày lười nam 2016

Cỡ giày

Đây là yếu tố quan trọng nhất khi bạn chọn mua bất cứ loại giày nào của nam giới. Bạn chỉ muốn mang giày mang lại cho bạn cảm giác phù hợp thoải mái nhất. Hãy chắc chắn rằng đôi giày của bạn phù hợp, không rộng hay hẹp để mang lại sự thoải mái khi đi du lịch và bảo vệ bàn chân của bạn. Kinh nghiệm đi mua giày, bạn nên chọn lựa vào lúc cuối tuần là mua thích hợp nhất. Để biết vì sao, thì bạn hãy liên hệ với Kingdomshoes để nhận được sự tư vấn cụ thể nhé.

Thiết kế

Giày lười nam có rất nhiều kiểu dáng khác nhau: giày lười thể thao, giày làm việc lười, giày độn,… Đối với mẫu giày công sở cho nam giới thì thường có hai loại vuông và tròn mũi, giày lười cho dân công sở thường được làm bằng da nguyên liệu cao cấp . Nếu bạn muốn chọn một giày lười hình thức trẻ trung và cá tính, thì bạn dù chọn mũi hình vuông hoặc tròn thì đều phù hợp, bạn nên chọn những mẫu giày làm bằng da thì rất trẻ chung lại sang trọng, lịch lãm. Ngay cả giày mũi nhọn cũng phù hợp với tất cả các người đàn ông thường, những người trung niên,…

Đế giày

Đối với việc cải thiện khiêm tốn về chiều cao, những quý ông thường tìm được những giày cao để che khuyết điểm nấm lùn của mình. Nhưng nếu bạn muốn biết những loại giày với chất liệu tốt, xin vui lòng chọn một đôi giày không chỉ phù hợp, nhưng cũng để an toàn tuyệt đối khi di chuyển. Bạn lấy đôi giày của bạn để mua thử và đi trên đá cẩm thạch xem ma sát của đế. Điều đó sẽ giúp đảm bảo an toàn giày của bạn khi bạn di chuyển qua những nơi trơn trượt dễ dàng, đặc biệt là trong mưa.

Chất liệu da

Giày da của nam giới là phụ kiện không thể thiếu cho nam giới của chúng ta, bởi các chàng trai mặc mẫu giày này thường thể hiện một phong cách rất thanh lịch và sang trọng. Nhưng đối với chất liệu da này thì khó để phân biệt được đâu là da xịn và da dởm. Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không muốn chi tiêu số tiền lớn để mua một đôi giày chất lượng kém. Bạn nên kiểm tra chất liệu da đầu tiên. Thông thường nếu là da thật thì rất mềm và có độ bóng hơn da lởm.

Rate this post

Related posts

  • HOTLINE : 0948984000 - 0985005344