Kiến thức vệ sinh giày da lộn nên nắm rõ

Kingdom shoes sẽ chia sẻ bạn lời khuyên như thủ thuật để giúp giữ giày da lộn yêu thích trông như mới, đặc biệt là khí hậu mưa gió tại Việt Nam.

Có thể vệ sinh giày da lộn không?

Những cách vệ sinh giày da lộn mà nam giới nên biết

Câu trả lời chính là “CÓ”. với chất liệu tinh tế vậy, bạn cẩn thận đảm bảo ko làm hỏng giày trong quá trình này. Nếu giày của bạn bằng da lộn nên chắc chắn vệ sinh chúng bằng tay ,tránh đưa vào máy giặt ,máy sấy.

Việc vệ sinh giày da lộn hoàn toàn mới mà không phải chịu nhiều căng thẳng ,áp lực trong quá trình rất dễ dàng.

Cách vệ sinh giày da lộn thể thao (sneakers)

Giày thể thao là sự lựa chọn hoàn hảo cho trang phục thông thường và giày sneakers da lộn  là sự lựa chọn thích hợp. Tuy nhiên, đi giày da lộn đường phố nhanh chóng trở nên khá bẩn bởi bụi đất.

Bước đầu tháo dây giày , giữ nguyên hình dạng giày bằng vật chèn chuyên dụng hoặc báo vò lại nhét vào trong. Sau đó, sử dụng gôm để tẩy đi bụi bẩn cần thiết trước khi làm sạch với bàn chải,lông mềm (hoặc bàn chải đánh răng cũng ok), xà phòng rửa cùng nước. khi sạch sẽ, để khô ráo trước khi dùng bàn bàn chải khô chà nhẹ để tạo độ tự nhiên ban đầu.

Cách vệ sinh giày da lộn dạng bốt

Để sở hữu đôi bốt da lộn bền đòi hỏi chúng ta vệ sinh và bảo quản trong điều kiện cẩn thận. Để bắt đầu vệ sinh,  có thể tháo bỏ dây giày rồi sử dụng cọ chải mềm chuyên dụng nhúng nước rửa. Sau đó, đặt tay vào bên trong giày căng mặt cần chà rửa, tay còn lại dụng cọ chải xoay đều hướng vòng tròn. Lặp lại thao tác đôi bốt còn lại để khô 24 tiếng. Khi đã khô, có thể sử dụng ít dầu bóng chải đều mang sự mềm mịn cho đôi giày da lộn.

Cách làm sạch giày da lộn màu đen

Vệ sinh giày da lộn đen theo quy trình vệ sinh như đề cập trên. Sau khi loại bỏ hết vết bẩn, sử dụng thuốc nhuộm da lộn màu đen vào đốm bị phai màu. Sau đó, bạn sử dụng ngón tay chà sát đốm đã nhuộm đều màu với phần còn lại.

Cách làm sạch giày da lộn màu trắng

Giày da lộn trắng có thể làm cho đôi giày nổi bật đầy phong cách ,tất nhiên đây là màu sắc khiến người ta “nhọc công” trong việc chăm chút. Để giữ đôi giày trắng trông đẹp nhất, chắc chắn sử dụng lớp xịt bảo vệ da trước khi ra ngoài ,làm sạch bất kỳ dấu hiệu bẩn ngay khi xuất hiện. Bắt đầu bằng thấm nước trước khi sử dụng gôm tẩy  vết bẩn. Để làm sạch , bạn vệ sinh  lần nữa vớivải mềm có thấm giấm trắng và để khô.

Rate this post

Related posts

  • HOTLINE : 0948984000 - 0985005344