giày nam

Hai thương hiệu giày mùa Thu Đông năm nay

Vứt những đôi giày cao gót sang một bên, mùa thu và mùa đông năm nay, bạn có để có được cho mình với một cá tính và không kém phần điệu đà.

Không giống như nhiều phong cách cơ bản của giày thể thao, các đôi giày vải với phần đế lẫn phần thân mỏng, vượt trội hơn biết bao. Điều này giúp đặc thù chân được thoải mái và dễ dàng để “thở” tốt hơn. Do đó, nó thường được chọn để mang lại trong thành phố hoặc tập thể dục.

giày nữ

Một giày thể thao bình thường sẽ có cái nhìn rất nặng nề nếu in nhiều họa tiết. Đó là chưa kể đến sự hiện diện của dấu chấm polka, mô hình này cũng làm giảm tính năng động của đôi giày. Tuy nhiên, giày vải Keds đi theo phong cách trung lập, chỉ điệu đà mạnh mẽ thời gian gần đây. Khá mảnh mai trong hình dạng và kết cấu trẻ trung là sự hoàn hảo đầy thú vị, và không cảm thấy quá “lấn át”. Với ưu điểm này, giày vải Keds sẽ là sự lựa chọn lý tưởng, như tìm kiếm và những điểm tương đồng giữa các trang phục, phụ kiện.

Những đôi giày làm cho đôi chân người đàn ông tự do hơn

Đàn ông hấp dẫn nhất khi bước dường như mạnh mẽ và đầy tự tin, vì vậy không có gì lạ khi những đôi giày nền tảng siêu bám, đệm bên trong mịn là sự lựa chọn số 1 cho những người đàn ông vào mùa thu này.

Hiện đại, thuận tiện, thay thế và đôi khi cực kỳ tinh tế là tất cả các tính từ để nói về đôi giày Sperry. Sperry là một sự kết hợp của các chi tiết nhỏ hoàn hảo, từ da trên những đôi giày cổ rim, dây da, thắt nút, giày sequins bên ngoài cơ thể để lót có thể tháo rời có sở hữu phần làm sạch rất thuận tiện. Đó là lý do tại sao rất nhiều ngôi sao điện ảnh, ngôi sao thể thao và chính trị gia rất ưa thích.

giày nam

Không chỉ xuất sắc trong thiết kế, những đôi giày Sperry giúp tay đua có thể cảm thấy địa hình bên dưới đôi chân của mình, và chống trơn trượt và cân bằng tuyệt vời trong những địa hình khó khăn nhất như đáy sông, leo … công thức nấu ăn làm cho các tính năng chính nhờ đặc điểm vòng trên đế được thiết kế để điểm lên các huyệt trên bàn chân, có lợi cho sức khỏe. Nhiều công nghệ tinh vi trong sản xuất giày đã được áp dụng để tạo ra các sản phẩm chất lượng tốt nhất như pháo ép nhiệt lưu hóa, công nghệ chống trơn trượt cắt xoáy nước hoặc công nghệ Sơn-R.

Xuất phát từ những đôi giày chuyên nghiệp để đi trên một chiếc thuyền (giày thuyền), cho đến nay, Sperry đã phát triển phong cách hơn, các loại khác nhau … Tuy nhiên, thương hiệu này đã luôn luôn duy trì công nghệ này được đặc trưng bởi rãnh chống đế trơn, đó là đặc trưng đến uy tín của thương hiệu trong hơn 80 năm.

Quay lại trang chủ: http://kingdomshoesvn.com/

Rate this post

Related posts

  • HOTLINE : 0948984000 - 0985005344