Giới thiệu về Kingdomshoesvn.com

1. Tại sao bạn nên mua sản phẩm của Kingdomshoesvn.com?

Kingdomshoesvn là đơn vị bán hàng với hình thức tại kho, sản phẩm giày da của chúng tôi từ nhà sản xuất đến khách hàng chỉ với chi phí và chất lượng tốt nhất.

2. Tôi không ở HN, làm thế nào tôi có thể mua được sản phẩm của shop?

Kingdomshoesvn.com là đối tác vàng của đơn vị vận chuyển Shopee và Viettel, chúng tôi đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hoá nhanh nhất,rẻ nhất, khi nhận hàng, quý khách kiểm tra hàng đúng theo hình ảnh cam kết thì quý khách mới thanh toán. Tất cả những gì quý khách làm là ĐĂNG KÝ mua hàng qua online hoặc gọi điện thoại cho chúng tôi theo Hotline 0948984000, chúng tôi giao hàng trong thời gian sớm nhất.

3. Mua các sản phẩm online của Kingdomshoesvn.com có an toàn không?

Tuyệt đối an toàn, kingdomshoesvn.com chỉ áp dụng hình thức thanh toán tận nơi, khách hàng  kiểm tra sản phẩm khi thanh toán nên có thể nói là 0% rủi ro, chuyển hàng siêu tốc và đúng cam kết như hình ảnh cũng như chất lượng của sản phẩm. Với mọi cam kết mạnh mẽ này, chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm tuyệt vời nhất nếu mua hàng với kingdomshoesvn.com.

4. Làm thế nào để biết được tôi đi giầy size bao nhiêu ?

Mời quý khách hàng tham khảo => Thông tin hướng dẫn chọn size giầy vừa chân.

5.Lưu ý quan trọng.

Các mẫu sản phẩm của Kingdomshoesvn.com thuộc trong giải sản phẩm độc quyền chất liệu,sản xuất tại Việt Nam (không phải hàng trung quốc) điều này sẽ đáp ứng yêu cầu cao của thị trường. Trên thị trường có thể có xuất hiện sản phẩm giá rẻ, gia công, copy hình ảnh của chúng tôi. Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm đúng giá – đúng chất lượng.

Rate this post