Điểm mặt 5 mẫu giày nam cực chất thu đông 2016

Giày oxford đế cao su từ Johnston & Murphy

Luôn luôn là một điểm nhấn trong các hình thức của dòng giày nam sang trọng, giày Oxford từ công ty Johnston & Murphy được mặc màu nâu ánh sáng tinh tế. Đây chỉ là để mang lại màu sắc trở lại với cổ điển hiện đại, dễ dàng để kết hợp với quần âu hoặc áo sơ mi phù hợp với thanh lịch. Chúng rất dễ làm cho người khác cảm thán dành những từ quý ông lịch thiệp cho chính người chủ mang chúng.

Giày oxford đế cao su từ Johnston & Murphy

 Giày Derby da cổ điển từ Church’s

Mùa thu cũng là một cơ hội lên ngôi của các mẫu chino hoặc kaki, vô cùng giày dép phù hợp khi Derby trộn với mục đó, thời trang gấu đáng yêu hơn và trộn với các mẫu áo cuộn lên. Bạn sẽ trẻ và vẫn đảm bảo tiến độ yêu cầu. Chúng khác nhau trong một phần của giày Oxford không vừa vặn buộc hai miếng da lại.

Giày Derby da cổ điển từ Church’s

Giày da lộn đế mềm của John Lobb

Thiết kế trẻ trung nhưng không hình thành giày của đàn ông giống hệt như đôi giày thể thao. Giày da lộn chất lượng và tạo sự thoải mái tối đa. Gam màu làm cho nó dễ dàng để kết hợp các mặt hàng và cũng màu sắc lạ mắt tạo nên sự hấp dẫn cho những người thực hiện chúng. Nếu bạn đang tìm kiếm sự khác biệt mới thay vì mẫu Vans hoặc các mẫu khác trong các môn thể thao trên thị trường thì đây là một gợi ý tuyệt vời

Giày da lộn đế mềm của John Lobb.

 

Giày thể thao Bally

Cho dù đó là thời gian, giày thể thao của nam giới luôn luôn là một gợi ý không tồi cho các chàng trai. thể thao Bally đôi khi với màu ngọc lam được làm từ da bê sẽ thu hút bất kỳ người đàn ông, và phù hợp với hầu hết các mặt hàng trong tủ quần áo của bạn. thương hiệu thời trang chuyên sản xuất giày cao cấp 160 năm chắc chắn sẽ không thất vọng.

Giày thể thao Bally

Desert Boot da lộn từ Aldo.

Thời gian mùa thu-đông thật khó để bỏ qua đôi giày da lộn mẫu nam sa mạc. Aldo giới thiệu với một mẫu thiết kế được thực hiện từ sa mạc lộn với cổ cao đến mắt cá chân phù hợp. Họ là bền và thuận tiện hơn, nó có thể dễ dàng kết hợp với một chiếc áo khoác hải quân khi làm việc hoặc đi dạo trong rừng vào những ngày cuối tuần.

Desert Boot da lộn từ Aldo

Năm mẫu giày của nam giới đã mang lại hy vọng cho một sự lựa chọn thích hợp cho các chàng trai khi thời tiết đang dần chuyển mình vào mùa thu và mùa đông.

Rate this post

Related posts

  • HOTLINE : 0948984000 - 0985005344