Dấu hiệu nhận biết giày da của bạn xuống cấp

Dấu hiệu nhận biết giày da của bạn xuống cấp

Vốn bằng chất liệu da thế nên giày da tùy loại tuổi thọ khác nhau. trung bình của đôi giày da chất lượng tốt từ 02 – 03 năm. Nhưng vẫn nên sở hữu vài đôi giày thay phiên sử dụng. Giày da sử dụng lâu  sẽ ảnh hưởng sức khỏe ít nhiều, cụ thể là đôi chân người mang .

giay da nam

Dưới là  dấu hiệu báo hiệu đôi giày da nam đã tới lúc cần thay mới nếu ko muốn bị ảnh hưởng sức khỏe bạn.

1. Bề mặt trong giày lồi lõm, ko bằng phẳng.

Nếu một ngày, phần bên trong giày da bắt đầu có chỗ lồi lõm không bằng phẳng, lót da nhăn và dấu hiệu bị gãy thì tới lúc tạm biệt chúng. Sức nặng cơ thể dồn lên trên giày khiến chân bạn ko thoải mái, dẫn sưng đau, đi lại không thoải mái, tự tin.

2. Tuột chỉ, bong keo.

Phần đế đôi giày da nam  bắt đầu dấu hiệu bong keo, không kết dính phần thần thân trên của giày hay tuột thì dù may hay dán nhìu lần thì cũng ko mang cảm giác thoải mái như ban đầu , dễ khiến bước đi cứng.

3. Vỡ form.

Việc đi lại lâu sẽ khiên giày bị bẹt hay gọi là vỡ form, chúng không ôm chân như ban đầu . Lúc này đôi chân bạn như bè ra, sự bảo vệ đôi giày với chân không còn tốt nhất.

4. Bị nổ, cứng da.

Giày da nam  bị ngấm nước hay để trong điều kiện nắng nóng dễ dẫn tình trang trên. Chúng gây đau chân lúc mang ảnh hưởng  tới thẩm mỹ.

5. Gót giày bị mòn.

Một đôi giày tốt thì đi lâu sẽ có hiện tượng mòn đế. Việc mòn đế dẫn tình trạng ko còn cân bằng đôi chân, dáng giày bị ảnh hưởng nhiều. Sức nặng của cơ thể dồn xuống 2 chân ko  còn cân bằng khiên bước đi lệch lạc.

Rate this post

Related posts

  • HOTLINE : 0948984000 - 0985005344