Đàn ông là phải sở hữu ít nhất một trong những món đồ này

Vào  ngày hè oi bức như  này thì  đôi giày sneakers , boot có đẹp, cuốn hút cũng không ai muốn mang cả. Chọn lựa  đôi dép bệt  mang lại cảm giác thoải mái mà hợp thời trang  là ý kiến hay dành cho  đấng mày râu.

Đàn ông là phải sở hữu ít nhất một trong những món đồ này

Mẫu dép sandal quai ngang

Một số kiểu dép bệt mà các chàng nên sở hữu

Dép sandal quai ngang là mẫu  được  chàng trai bận rộn lựa chọn. Nó cực kỳ phù hợp  cuộc đi dạo phố hoặc trong nhà. Bạn sẽ chẳng  mất quá nhiều thời gian  mang trong khi  items giày khác  lằng ngoằn dây dợ. Bạn có thể kết hợp item này với mẫu short ngắn đầu gối hay  áo thun để  năng động hơn.

Sandal (xăng đan) là điều tất yếu cho ngày hè

sandal dr martenssandal dr martens

Mặc dù ko còn lạ lẫm gì  những sandals  luôn được ưa chuộng. Kết hợp sandals + quần skinny, áo sơ mi  đi gặp gỡ bạn bè thì ko kém phần lịch sự đâu nha các anh. Bên cạnh , mặc quần short, áo thun  mang sandals cũng chưa bao giờ lệch tone cả.

Espadrille shoes

giay EspadrilleĐây  là mẫu dép bệt  nên sắm đấy ạ. Trang bị đôi này khi đi phượt thì khá  hoàn hảo. Bởi tính năng nhẹ và nhanh khô, không chiếm  diện tích khi xếp  ba lô hành lý.

Giày lười Slip-ons

Slip-on nam vẫn  hot lắm  các anh. Cả nam lẫn nữ  khá mê mệt item này. Với chất liệu da, giày Slip-ons  vẫn “chất như nước cất”. Bạn có thể kết hợp  cùng với quần short, hay áo sơ mi, vest, và thun,….  bởi slip-ons không kén chọn đâu

giày da kingdom shoes

Boat Shoes

Một số kiểu dép bệt mà các chàng nên sở hữu

Thêm  sự lựa chọn  cho các anh trong  ngày hè nóng bức  chính là Boat Shoes. Bạn  cảm thấy vô cùng thoải mái  mẫu dép bệt này. Nếu như tủ đồ của bạn chưa  trang bị mẫu giày đó, bạn hãy tìm đến  thương hiệu như Timberland,  Sperry để lựa chọn ngay nào.

Rate this post

Related posts

  • HOTLINE : 0948984000 - 0985005344