Cách tẩy bay các vết bẩn cho giày trắng

Đầu tiên có một số thành phần tiêu chuẩn như chanh, kem đánh răng, bột tẩy trắng … để chuẩn bị cho việc làm sạch giày trắng của mình.

Công cụ cần thiết là một bàn chải đánh răng cũ hoặc một miếng vải để lau sạch bụi bẩn.

Trước khi bạn làm điều này, bạn chỉ nên đặt những tờ báo cũ để nó thật chặt trong đôi giày hấp thụ tất cả các dung dịch thuốc tẩy quá nhiều hoặc bạn sẽ sử dụng.

Nước chanh tươi

Chanh tươi sẽ giúp bạn loại bỏ và làm sáng các vết bẩn trên vài đôi giày màu trắng một cách thật đơn giản. Đầu tiên, bạn cắt một miếng chanh tươi, sau đó chà xát miếng chanh mạnh tươi để các vết bẩn. Lặp lại bước này cho đến khi bạn nhìn thấy các vết bẩn trở nên trắng hơn.

Kem đánh răng

Đầu tiên, bạn sẽ được chuẩn bị kem đánh răng và bàn chải, đánh mạnh vào các vết bẩn cho đến khi nó có màu trắng sáng. Sau khi hoàn thành, bạn nên tốt nhất là sử dụng một chiếc khăn để loại bỏ các bong bóng và một cái khăn ướt để lau sạch.

Bột tẩy trắng

Dùng bột cọ rửa là một cách để làm sạch giày trắng nhanh chóng. Đầu tiên, bạn tạo ra hòa bình với bột tẩy trắng nước, sau đó đổ hỗn hợp vào giày vải. Ngâm hỗn hợp với đôi giày một lần sau đó lau khô bằng chiếc khăn cũ.

Nếu vết bẩn vẫn không sạch đi thì bạn nên thêm nhiều chất tẩy rửa và cọ xát các vết bẩn cho đến khi nó trở thành đôi giày màu trắng sáng bóng.

Phấn rôm

Bột phấn rôm sử dụng cũng là cách tốt để bay các vết bẩn trên đôi giày trắng. Trước tiên, bạn nên rắc một ít phấn rôm lên trên các vết bẩn. Để đợi khoảng 10 phút, sau đó lau đi những đôi giày và giặt giày dưới vòi nước chảy. Sử dụng bàn chải đánh răng cũ để tiếp tục loại bỏ vết bẩn cứng đầu vẫn còn.

Rate this post

Related posts

  • HOTLINE : 0948984000 - 0985005344