Cách nhận biết ví da bò thật và giả nhanh nhất

Ví da cao cấp rất bền, dùng  thích nên ai cũng  muốn  sở hữu chiếc ví da thật. Tuy nhiên, hiện nay  thị trường đồ da hàng thật  giả lẫn lộn nên  rất nhiều người ko nắm  cách nhận biết ví da thật và giả dẫn đến  mua  hàng nhái.

cach-nhan-biet-vi-da-that-va-gia-1
Đối với  mẫu ví da giả thường  làm từ các chất liệu  vinyl, Pu với quy trình sản xuất ngày tinh xảo nên khiến khách hàng khó nhận biết ví da thật ,giả,. Ví da giả cũng có nhiều loại, có loại da giả kém chất lượng nhưng  có loại có thể so  với da thật, tuy nhiên giá thành  loại này  cao, có  loại còn đắt hơn da thật nhiều lần  ,không có độ bền cao.

Cách nhận biết ví nam da thật và giả

1. Nhìn

Việc lựa chọn ví da đẹp là  nhìn thật kỹ sản phẩm. Nếu là bóp ví da nam thật thì trên bề mặt da   xuất hiện  vết lồi lõm, tùy vào quy trình thuộc da  gia công  trên bề mặt da  có độ phẳng và mềm  vẫn để lại vết gồ ghề tương đối. Trong khi  bề mặt ví da cá sấu giả  rất bằng phẳng.

2. Sờ

mach-ban-cach-nhan-biet-vi-da-bo-that-va-gia

Nếu là ví da giả, khi sờ  bạn sẽ cảm nhận được độ trơn bóng nổi cộm  lớp nhựa  tạo ra từ  chất liệu tổng hợp khi chúng  làm cho sáng bóng. Điều này  biểu hiện rõ  khi  chạm vào bề mặt ví da  mùa đông, tay  cảm thấy lạnh. Còn ví da thật chạm vào  cảm nhận được độ mềm và mịn. Hơn nữa,  là ví da thật  không bao giờ cho cảm giác mát lạnh ngay  trong mùa đông.

3. Ngửi

mach-ban-cach-nhan-biet-vi-da-bo-that-va-gia-1

Những chiếc ví đẹp  làm từ da thú thì  có mùi chất béo đặc trưng  động vật như hăng và hơi hôi,  ví giả da thì ngửi  mùi nhựa tổng hợp.

4. Ấn

mach-ban-cach-nhan-biet-vi-da-bo-that-va-gia-2

Dùng ngón cái ấn mạnh lên bề mặt sản phẩm. Ví da thật  để lại vết lõm  quanh ngón tay cái  bạn, nhưng khi bỏ tay  vết lõm  biến mất chứng tỏ độ đàn hồi  bề mặt da thật.

5.Đốt

cach-nhan-biet-vi-da-that-va-gia-3

Khi đốt  miếng da thật, da sẽ cháy  có mùi khét như mùi tóc. Còn da giả, khi đốt da  có mùi của nhựa cháy.
Trên đây là  chia sẻ  cách nhận biết ví da nam hàng hiệu thật ,giả giúp  yên tâm hơn khi chọn mua  ví da hàng hiệu

Rate this post

Related posts

  • HOTLINE : 0948984000 - 0985005344