giày da kingdom shoes

Cách MIX giày da nam phù hợp với JEAN

Jeans là lẽ sống hầu hết cánh mày râu, tuy nhiên giày da nam chính là điều làm phong cách của quý ông. Và điều tưởng dễ nhưng khó ở đây là chọn được đôi giày để bạn tạo sự lịch lãm, sang trọng, vẫn hòa hợp nét cá tính, bụi bặm chiếc quần jeans.
Điều quan trọng nhất cần chú ý, là xác định phong cách mình khi mặc jeans. Nếu là sự bụi bặm, cá tính, đôi giày kiểu dáng khỏe khoắn boots, giày sneakers, Converse ,desert boots là lựa chọn hoàn hảo. Kiểu dáng khỏe , đơn giản mà kiểu cách như chất liệu “dễ tính” giúp bạn dễ dàng phối phong cách thời trang hàng ngày. Với kiểu giày , bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc họa tiết bởi dễ dàng phù hợp phóng khoáng hướng tới.
giày da kingdom shoes
giày da kingdom shoes
LIÊN HỆ MUA 2 MẪU GIÀY TRÊN : 0948984000
Và nếu lựa chọn phong cách sang trọng, lịch lãm thì đôi giày dress shoes chắc chắn là lựa chọn đầu tiên. Tuy nhiên, bạn chọn cho mình giày da nam cao cấp chất liệu da cứng cáp, kiểu mạnh mẽ, ôm chân (cocoon) đế cao một chút tạo sự chắc chắn khiến đôi giày nổi bật trên chiếc quần jeans.
Đó nên là đôi giày có vài chi tiết cách tân hợp hơn  chiếc quần về màu sắc, chúng nên là  gam màu ấm áp như đỏ rượu vang, nâu sậm tạo sự tương phản màu sắc chiếc quần jeans.
Một chú ý chọn giày với quần jeans, đó là nên tránh kiểu giày có đế thấp, giày chất liệu vải mỏng, không đứng dáng… Chúng khiến bạn nhìn “bụi bặm” đến mức luộm thuộm làm mất đi sự lịch lãm .Thay vào đó nên chọn những đôi giày da nam hàng hiệu, vì chỉ giày da cao cấp  có thể giúp tăng vóc dáng ,sự lịch lãm kết hợp với Jean!
Rate this post

Related posts

  • HOTLINE : 0948984000 - 0985005344