Cách lựa chọn giày lười nam mùa đông năm 2016

Lựa chọn giày lười nam mùa hè năm 2016

Những kiểu giày lười nam đẹp nhất năm 2016, Kingdom Shoes giới thiệu tới bạn cách chọn giày lười nam…nhanh chóng nhất
giay da nam

Size giày

Đây là yếu tố quan trọng khi chọn mua giày nam. Bạn chỉ muốn đi giày dép khi vừa vặn và thoải mái . Hãy đảm bảo đôi giày vừa vặn, không rộng /chật để m thoải mái rất khi đi lại tránh gây bênh đôi chân bạn.

Kiểu dáng

Giày lười nam có nhiều kiều dáng : giày lười thể thao, giày lười công sở hay giày độn,..Đối mẫu giày công sở cho nam có 02 kiểu là giày lười mũi vuông và giày lười mũi tròn, loại giày lười cho người đi làmthường làm chất liệu da sang trọng. Nếu bạn chọn cho mình mẫu giày lười đẹp trẻ trung cá tính thì nên chọn giày mũi vuông ,tròn đều phù hợp, mẫu giày này bạn chọn giày làm bằng vải nhìn sẽ cá tính. Còn giày mũi nhọn thì phù hợp tất cả phái mày râu dành cho người tầm trung tuổi,…

Đế giày

Đối với chàng trai chiều cao khiêm tốn thì tìm đôi giày có đế cao che khuyết điểm nấm lùn của mình. Nhưng nếu muốn biết loại giày nào chất liệu tốt thì chọn cho mình đôi giày không chỉ vừa vặn ,còn an toàn tuyệt đối. Bạn mang thử đôi giày muốn mua đi trên nền đá hoa xem độ ma sát đế giày, qua nơi dễ trơn trượt, đặc biệt trời mưa.

Chất liệu da thật

Chúng tôi chắc rằng bạn không muốn bỏ ra khoản tiền lớn mua một đôi giày kém chất lượng. nên kiểm tra chất liệu giày là da thật ,da giả để lựa chọn  đôi giày tốt nhất. Thường loại da thật mềm dẻo, độ bóng hơn,thử bật lửa đốt thì không có hiện tượng bong rộp da.

Rate this post

Related posts

  • HOTLINE : 0948984000 - 0985005344