Bí quyết đi giày da mới thoải mái

Bí quyết đi giày da mới thoải mái

Khi mua đôi giày da dù vừa chân đi chăng nữa vẫn sẽ có chút khó chịu lúc mới đi : bị đau chân. Vậy cách nào chữa không? Bạn hãy bỏ túibí quyết sau khi cần dùng nhé.

giay da nam thoi trang han quoc a2

Mỗi ngày xỏ chân đôi giày và đi lại vài vòng trong nhà. Khi chỉ mua đôi giày da để dùng dịp đặc biệt bây giờ chưa dùng thì bạn xỏ chân vào giày đi trước để khi có việc có thể thoải mái đi trên đôi giày da mới.

Hãy để giày da giãn mỗi ngày. Khi mới sắm đôi giày da cho mình bạn ko nên đi thường xuyên tránh giày chưa giãn mà chân đã bị sưng tấy lên nhé. Bạn dùng tráo đổi giữa giày mới ,giày cũ khi giày mới hoàn toàn thoải mái rồi thì có thể tha hồ đi đôi giày da mới.

Nếu như không có thời gian muốn sử dụng đôi giày thường xuyên thì tốt nhất nên mua một khuôn lót giày.Một cách đó là khi nào ngồi nhiều nhất là khi đang ở văn phòng thì xỏ chân vào đôi giày da mới bởi làm vậy sẽ giúp không tốn nhiều thời gian mà giày có thể giãn ra thoải mái.

Và một cách cuối cùng tiện lợi nhất đó là hãy đến KINGDOM SHOES sắm một đôi giày da cao cấp. Với hai dòng sản phẩm chính đó là Giày lười và Giày da công sở các mẫu giày da làm từ da bò nguyên chất 100% ,khi sử dụng sẽ có cảm giác đi bộ trên da mềm và đặc biệt đôi giày đều có miếng lót giày được làm từ miếng da có tác dụng khử mùi, thoát mồ hôi giúp chân luôn khô thoáng.

Sau vài ngày sử dụng da giày mềm chút nhưng ko mất form mẫu ban đầu tạo thoải mái mà đôi giày.

Rate this post

Related posts

  • HOTLINE : 0948984000 - 0985005344