Bí kíp mua giày da lộn nam đúng giá mà chất !

Bí kíp mua giày da lộn nam đúng giá mà chất !

Không riêng giày da lộn nam, ai mua giày đều mong muốn giày mình mua đẹp, xứng với số tiền đã  bỏ ra. Nhưng quá ít thời gian và nhiều lựa chọn, nên vẫn bị mua phải hàng kém chất lượng, không đẹp. Để giải quyết , bạn hãy dụng những bí kíp sau . Đảm bảo đôi giày bạn đã chọn sẽ đáng mua hơn rất rất nhiều.

1. Chọn giày hợp phong cách

Phong cách là điều cực kì quan trọng đối với đàn ông. là ấn tượng trong mắt người khác về hình ảnh và cũng chẳng có ai muốn người khác nghĩ mình xấu cả.

Đầu tiên, thử chọn giày da lộn nam hợp phong cách mình trước. Sau đó tìm kiếm mẫu mã cụ thể loại giày đó. Bạn khám phá có nhiều lựa chọn thú vị mà trước bạn ko hề biết.

chọn giày da lộn nam theo phong cách bản thân

2. Xem xét giá đôi giày mà mình mua

Giá giày da lộn nam mỗi nơi sẽ khác. Nơi bán giày giá vài trăm 1 đôi, nơi lại giá vài triệu. Nơi nào quảng cáo chất lượng tốt và cao cấp, xịn bền lâu. Xin khẳng định, tiền nào thì của nấy. Với mỗi mức giá có chất lượng tương ứng. Không có chuyện giày giá rẻ mà chất lượng tốt được.

Phải chú ý giá giày da lộn nam

3. Xem xét chính sách bảo hành

Bảo hành giày rất xa lạ với người dùng Việt . Vì vậy, nhiều người mua giày về, chẳng đòi hỏi dịch vụ là  sự thiệt thòi lớn.

giày da lộn nam cần được chăm sóc cẩn thận

Tuy nhiên, ít cửa hàng bán giày da nam hiện chú trọng vấn đề này. Nhiều nơi thậm chí quảng cáo quá lố chính sách bảo hành đến trọn đời. nhưng thực ra là làm mới giày da trong thời gian sử dụng. Còn lại, giày bị hỏng, muốn sửa thì vẫn trả phí.

Vì vậy, khi mua giày da lộn nam, cần chú ý chính sách bảo hành. Cần hỏi rõ là sẽ được miễn phí điều gì. Đừng tin vào quảng cáo “bảo hành trọn đời” cách chung chung.

Rate this post

Related posts

  • HOTLINE : 0948984000 - 0985005344