Bật mí bí quyết chọn giày nam cho các vóc dáng người

Giống nữ giới, nam giới có nhu cầu quan tâm vẻ ngoài của mình. Đặc biệt, trong dịp quan trọng ,nam giới luôn tạo dựng hình tượng sang trọng, lịch lãm tự tin. Những đôi giày nam góp phần ko nhỏ làm nên điều ấy.

Dáng người là điều chi phối nhiều đến sự lựa chọn của quý ông. Sau đây là lời khuyên chung giúp phái mạnh thêm sự lựa chọn khi kết hợp trang phục phù hợp vóc dáng mình.

Chọn giày nam với người béo

Trong thế giới thời trang , những người vóc dáng mũm mĩm thích hợp với sản phẩm đơn sắc ,tối màu. Khi mang đôi giày tối màu, người đối diện có cảm giác chân của bạn thon gọn hơn.

Ngoài lưu ý màu sắc, lựa chọn kiểu dáng lại ko gặp nhiều khó khăn. Với bàn chân to tròn, bạn có thể phù hợp giày lười,hay  giày da ôm chân, giày mũi tròn ,mũi vuông phù hợp để kết hợp với trang phục. Bạn chọn đôi giày có tone màu gần giống màu quần, tránh họa tiết cầu kỳ.

Chọn giày phù hợp dáng người cao và gầy

Có nhiều giày đế cao có tác dụng giúp ăn gian chiều cao đáng kể. Tuy nhiên, đó ko  phải là sản phẩm cho bạn, nếu ko để ý rất dễ chọn nhầm. Hãy nói ko với đôi giày có đế cao >3cm.

Kiểu giày mũi nhọn có thể phản tác dụng, chúng có thể mang cảm giác làm bạn cao hơn ,gầy hơn. Những đôi giày màu đơn sắc: ghi, trắng… khó có thể két hợp trang phục giúp bạn “đẫy đà hơn.”

Chọn giày nam đối cho người thấp

Những đôi giày có cổ, boot là cái tên ko nên nhắc tới. Bạn ko nên lựa chọn đôi giày có màu sắc ,họa tiết rườm rà, thay vào đó chọn dáng giày ôm chân, cùng tone màu trang phục hay mặc.

Trái ngược lời khuyên cho người có dáng cao ,gầy, người thấp nên chọn đôi giày nam tăng chiều cao. Trên thị trường có loại giày có thể giúp gia tăng chiều cao một cách đáng kể: 5-7cm , giày mũi nhọn ,mũi vuông đều rất thích hợp.

Rate this post

Related posts

  • HOTLINE : 0948984000 - 0985005344