5 điều thú vị về giày mọi da lộn nam giới

Các giày da đanh lộn người đàn ông xuất hiện lần đầu tiên kể từ năm 1930 và ngày nay, giày da đanh lộn đã trở thành tiêu chuẩn của một lịch lãm.

giày da đanh da lộn đẹp nam
giày da đanh lộn nam được làm bằng cao cấp bọc da cao cấp, bên trong được lót bằng da.

1. Prince of Wales vào năm 1924 đã gây ra một scandal nhỏ khi người đàn ông của golf khu vực giày da đanh lộn Meadow Brook với bộ đồ flannel với. Từ năm 1930 cho đến ngày nay, giày da lộn đã trở thành tiêu chuẩn của một lịch lãm.

2. Một đôi giày tốt da lộn có đế trong lớp lót bên trong nói chung và da; phần đường may hơn là keo hay xi măng, mà làm cho những đôi giày trông nhếch nhác và nhanh chóng phân rã.

chương trình bản đồ với giày da đanh da lộn nam
giày da đanh lộn nam có thể kết hợp với quần jeans, quần tây hay quần kaki

3. Tự lộn tự nhiên tông màu tất cả các con đường lên, do đó, không chọn giày với màu sắc pastel. Thay vào đó, bạn nên chọn màu sắc của ưu tiên sô cô la, màu cognac, hoặc màu đen cho mùa đông, màu nâu vào mùa hè. Có rất nhiều loại giày với chất liệu da lộn, từ cap-toe với tie sư-dây đeo (khóa), tất cả đều có thể được kết hợp với thời trang phương Tây hay giản dị với phân phối quần jean, quần kaki hoặc nhung. Đặc biệt là nam giày da đanh phong cách da lộn cung cấp phòng vẻ trần, hào phóng, nhưng không kém sang trọng và xa xỉ.

4. Chất liệu da lộn bền hơn bạn có thể nghĩ rằng nếu giữ trong điều kiện tối ưu. Đôi khi bạn cần phải sử dụng bình xịt để làm sạch và bảo vệ da. Khi không sử dụng, đi đến quán bar nhồi vào giày làm việc giày dép và giữ cho phù hợp mồ hôi. Sử dụng một bàn chải có lông mềm nhẹ nhàng chải để làm sạch giày sau khi mặc. Đây là một quá trình cần được áp dụng thường xuyên. Trong trường hợp của đôi giày bẩn nhẹ, có thể được sử dụng để làm sạch tẩy mềm. Nếu có điều kiện, bạn mỗi năm ít nhất 1 đôi giày bạn nên dùng tất cả lộn đắt tiền của bạn với các dịch vụ làm sạch chuyên nghiệp để giữ cho những đôi giày kéo dài hơn.

giày da đanh Suede đàn ông cao cấp
giày nam da lộn giày da đanh phong cách tự do nhưng vẫn sang trọng

5. Nỗi ám ảnh lớn nhất là gặp phải một đôi giày lớn và tiếc là mưa ướt đẫm. Để “Fire”, bạn có thể tấn công rất nhiều giày dép và khăn ở nơi khô ráo và thoáng mát trong 24 giờ, sau đó nhẹ nhàng chải da, da sẽ trở lại bình thường. Một cách khác để phục hồi da được hấp nhẹ hơn nước sôi, có thể được thực hiện tại nhà hoặc dịch vụ quyến rũ.

Cách phối đồ với giày mọi da lộn nam

Giày mọi da lộn nam đẹp

Rate this post

Related posts

  • HOTLINE : 0948984000 - 0985005344